Nhà thông minh Lumi vươn mình xuất khẩu 8 quốc gia

Thật tự hào! Một sản phẩm công nghệ Việt Nam như Nhà thông minh Lumi đã lần lượt chinh phục “Quốc gia thông minh nhất thế giới” – Israel; quốc gia “Gia công phần mềm – Outsourcing” lớn nhất thế giới; hay Singapore – quốc gia có nền kinh tế cạnh tranh nhất thế giới.

Nhà thông minh Lumi bước chân vào Singapore – thị trường “cạnh tranh nhất thế giới”

Vào ngày 7/11/2019, Lumi chính thức ký kết hợp đồng phân phối chính thức sản phẩm nhà thông minh Lumi tại thị trường Singapore với công ty Innotel Solutions. Với ký kết này, Innotel Solutions trở thành nhà phân phối chính hãng của Lumi tại Singapore, bước đầu đưa Lumi xâm nhập thị trường cạnh tranh nhất thế giới.

Trong buổi lễ ký kết trở thành nhà phân phối chính hãng, ông Leslie – đại diện Innotel Solutions đã có những đánh giá rất lạc quan về cơ hội thâm nhập thị trường của nhà thông minh Lumi vì 2 lý do chính. Thứ nhất, về công nghệ, nhà thông minh Lumi thể hiện sự ưu việt vượt trội so với các hãng xuất xứ Trung Quốc. Thứ 2, về chính sách giá, nhà thông minh Lumi hoàn toàn có thể cạnh tranh với những hãng nhà thông minh từ Châu Âu.
singapore

Lumi kết hợp với Hogar Control Ấn Độ phát triển giải pháp Nhà thông minh tại Ấn Độ

Ấn Độ được nhớ đến như một trong những “trung tâm văn minh”, hay quốc gia “gia công phần mềm lớn nhất thế giới”. Ấy vậy mà, từ năm 2016, Hogar Controls – một công ty công nghệ quy mô nhất Ấn Độ đã tìm đến Lumi với mong muốn hợp tác cùng phát triển giải pháp Nhà thông minh.
hogar

Chia sẻ trong buổi gặp gỡ hợp tác với Công ty Cổ phần Lumi Việt Nam, ông Ramkumar – đại diện Công ty Hogar Control Ấn Độ chia sẻ về sự tương đồng giữa hai thị trường Ấn Độ, Việt Nam trong lĩnh vực nhà thông minh. Ông cho rằng có đến 50% các gia đình Ấn Độ còn chưa biết đến giải pháp nhà thông minh, điều này tương tự như ở Việt Nam. Vì thế, nếu có chiến lược tiếp cận thị trường tốt, Hogar Control cũng như Lumi Việt Nam hoàn toàn có thể chiếm lĩnh Top of mind (số một trong tâm trí) của khách hàng tại quốc gia mình.

Trước Singapore và Ấn Độ, nhà thông minh Lumi đã chinh phục Israel, Lào, Campuchia, Lebanon, Úc, Brazil 

Trước Singapore, nhà thông minh Lumi đã có mặt ở một số thị trường quốc tế như Ấn Độ, Brazil, Israel, Lebanon, Thái Lan…Đây đều là những quốc gia phát triển hơn Việt Nam về nhiều mặt. Không ít các thương hiệu về nhà thông minh lớn nhỏ đã xuất hiện và tạo được vị thế trong tâm trí người tiêu dùng ở các quốc gia này. Chính những nỗ lực nghiên cứu không ngừng nghỉ của đội ngũ kỹ sư Việt, nhà thông minh Lumi đã từng bước xây dựng cho mình 1 chỗ đứng vững chắc trong nước, tạo đà vươn tầm quốc tế.
xk-01

Nhà thông minh Việt – Tiêu chuẩn quốc tế

Trong những năm qua, Lumi đã thành công trong việc xây dựng một vị thế vững chắc ở thị trường nhà thông minh trong nước với hơn 135 đại lý phủ khắp 63 tỉnh thành, sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ lắp đặt nhanh chóng các sản phẩm nhà thông minh. Mặc dù thị trường trong nước vẫn còn là tiềm năng lớn nhưng Lumi Việt Nam đã sớm đặt ra mục tiêu vươn ra thế giới bằng việc liên tiếp giành được những thành tựu đáng nể như:

– Đã được cấ

Facebook
Hỗ trợ
Tài liệu
0944 004 666